HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
TIN TỨC & SỰ KIỆN
THỐNG KÊ LƯỢT TRUY CẬP

Lượt truy cập: 1389169

Số người online : 3

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG MÁY LẠNH ÂM TRẦN HIỆU QUẢ VÀ TIẾT KIỆM NHẤT

 

Hướng dẫn sử dụng máy lạnh âm trần hiệu quả và tiết kiệm nhất

Máy lạnh nói chung và máy lạnh âm trần nói riêng hiện nay đang là một trong những vật dụng không thể thiếu của mọi người từ nhà riêng hay văn phòng. Việc sử dụng làm sao cho tiết kiệm mà lại đạt hiệu suất cao nhất chính là điều mà ai cũng mong muốn, song song đó trong suốt quá trình sử dụng phải hạn chế tối thiểu các hỏng hóc. Trang thiết bị máy móc tốt là một yếu tố cần thiết, một trong những yếu tố quan trọng khác mà maylanhnhapkhau.com.vn muốn nói đến đó là cách chúng ta sử dụng.

Chính vì điều đó mà trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu cách để làm sao bạn có thể sử dụng máy lạnh âm trần một cách hiệu quả tốt nhất, đây là những kinh nghiệm để bạn có thể sử dụng máy lạnh âm trần vừa tiết kiệm điện lại lâu dài.

-       Sau khi tắt máy phải đợi khoảng 2 phút sau mới được mở máy lại, nếu không máy sẽ không mở lên được, thậm chí về lâu dài sẽ rất mau hỏng hóc thiết bị, nguyên nhân là nếu chưa đủ 2 phút mà mở máy lên thì sẽ làm mất sự cân bằng áp lực của hệ thống.

 

-       Luôn luôn sử dụng cầu chì hoặc áp tô mát đúng theo quy cách, tránh sử dụng các loại cầu chì không đủ chất lượng dẫn đến cháy nổ.

-       Một yếu tố nữa cũng rất quan trọng đó là phải bảo vệ thật tốt tấm phiến tỏa nhiệt của bộ tỏa lạnh và tỏa nhiệt, chú thích thêm rằng các tấm phiến tỏa nhiệt này được làm bằng nhỏm và có kích thước rất mỏng chỉ khoảng 0,15mm được lồng vào ống đồng. Vì rất mỏng nên nó không thể chịu được các va đập mạnh và rất dễ bị bẹp hoặc hư hỏng, nếu các tấm phiến này bị hư hỏng thì hiệu quả tỏa nhiệt sẽ kém đi rất nhiều,  chính vì thế chúng ta hạn chế để máy bị va đập hay trong quá trình sửa chữa hạn chế đụng tới máy lạnh âm trần.

 

 

-       Luôn giữ cho máy lạnh được khô ráo, để phòng máy lạnh bị ẩm móc dẫn đến rò rỉ các thiết bị điện, điều này cực kỳ nguy hiểm không những làm hỏng hóc thiết bị mà còn nguy hiểm đến tính mạng của người sửa chữa.

-       Trong quá trình sử dụng, cứ mỗi 6 tháng chúng ta cần dùng chổi mềm quét các bộ phận bên ngoài cho sạch hết bụi bẩn. Ngoài ra cứ mỗi 12 tháng – 1 năm thì tra dầu mỡ ở ổ trục quạt gió một lần là được.

-       Khi sử dụng nếu thấy phát ra những tiếng động lạ khác với bình thường phải lập tức xem xét xử lý, để đảm bảo an toàn chúng ta có thể gọi đơn vị bảo hành để xử lý một cách hiệu quả nhất.

-       Một yếu tố nữa mà ít ai để ý đó là nếu không có người trong phòng chúng ta nên tắt hệ thống máy lạnh âm trần đi để vừa tiết kiệm điện mà máy có thể nghỉ ngơi, không có thiết bị nào hoạt động suốt 24/24 mà lại bền lâu dài được.

Đó chính là những mẹo giúp bạn sử dụng máy lạnh âm trần được tốt hơn và kéo dài tuổi thọ thiết bị hơn, nếu còn bất kỳ thắc mắc nào có thể liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ maylanhnhapkhau.com.vn để được tư vấn giải đáp thêm nhé.

ĐIỆN MÁY KHANG NGUYÊN

Địa chỉ : 52/78 Nguyễn Sỹ Sách, Phường 15, Quận Tân Bình,TP.HCM

Email : vattudienlanh99@gmail.com - maylanhnhapkhau47@gmail.com

Hotline : 0888.66.05.99 – 0941.76.22.99

 

Website : vattucodienlanh.com.vn  - maylanhamtran.com.vn

›› TIN CÙNG CHỦ ĐỀ
Copyright © www.vattucodienlanh.com.vn - maylanhamtran.com.vn. All rights reserved | Design web by Công ty thiết kế web Đại Thành